LỊCH SỬ HÌnh thành & Phát triển

Công ty Cổ phần Việt’s Power được thành lập lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2009, tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ với số vốn ít ỏi, máy móc cũ kĩ lạc hậu, điều kiện làm việc khó khăn, thiếu thốn. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng Việt’s Power đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh cửa và nội thất gỗ công nghiệp, là đối tác truyền thống của nhiều chủ đầu tư, tổng thầu và khách hàng lớn như tập đoàn FLC, tập đoàn Sunshine, tập đoàn MIK, tổng thầu Phục Hưng, Hòa Bình…

Ðể có được thành tựu như ngày hôm nay chính là nhờ vào phương châm hành động luôn coi khách hàng là trung tâm, nhân lực là vốn quý, là yếu tố quyết định tới thành công, phồn thịnh và bền vững của doanh nghiệp. Từ chỗ chỉ có 20 lao động thì đến nay Công ty đã có gần 150 CBCNV có trình độ cao, am hiểu chuyên môn, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Cùng với việc mở rộng quy mô nhà xưởng lên 10.000 m2 là chiến lược đầu tư bài bản, dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại hàng ngày cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với chi phí tối ưu đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cơ chế thị trường với sự cạnh tranh quyết liệt vừa tạo ra nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải luôn cố gắng phấn đấu, áp dụng các mô hình quản lí tiên tiến, nâng cấp công nghệ, chú trọng đào tạo nhân lực để thích nghi và phát triển, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để khách hàng, chủ đầu tư và nhà thầu gửi gắm niềm tin.